Theo thông tin từ Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market), từ ngày 1/10 sẽ bắt đầu thay đổi tên siêu thị Big C Hà Đông và Big C Nguyễn Xiển trên địa bàn TP Hà Nội với tên gọi mới Tops Market.

Cũng theo đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho hay, dự kiến, siêu thị Big C Lê Trọng Tấn (Hà Nội) cũng sẽ hoàn thành việc chuyển đổi thành Tops Market trước 7/10 và Big C the Garden cũng sẽ hoàn thiện việc chuyển đổi trong thời gian sớm nhất.

Việc chuyển đổi tên này vốn đã được Tập đoàn thông báo từ năm trước và đã thực hiện tại nhiều siêu thị trên địa bàn TP HCM. Trước đó, vào đầu tháng 3/2021, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi 3 siêu thị Big C tại TP HCM thành Siêu thị Tops Market.

“Đầu tháng 3/2021, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi 3 siêu thị Big C tại TP HCM thành Siêu thị Tops Market. Trên cơ sở thành công của việc chuyển đổi này, chúng tôi tiếp tục chuyển đổi các siêu thị Big C quy mô vừa, đặt tại các nhà chung cư ở Hà Nội, nâng cấp thành siêu thị Tops Market”, bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho hay.

Trên cơ sở đó, các siêu thị Big C quy mô vừa, đặt tại các tòa nhà chung cư tại Hà Nội được nâng cấp thành siêu thị Tops Market. Trong đợt đổi tên thương hiệu lần này, việc mua sắm vẫn diễn ra bình thường, kèm các chương trình giảm giá từ 20 – 40% dành cho các mặt hàng chủ đạo của Tops Market là thực phẩm tươi sống và nhập khẩu.

Hà Nội: Từ 1/10, hàng loạt siêu thị Big C đổi tên thành Tops Market
Từ 1/10, hàng loạt siêu thị Big C tại Hà Nội đổi tên thành Tops Market.

Kế hoạch đổi tên thương hiệu Big C của Central Group vốn đã được đề ra từ năm 2016, khi tập đoàn Thái Lan này mua lại hệ thống Big C tại Việt Nam từ tập đoàn Casino của Pháp với giá 920 triệu euro (tương đương 1,05 tỷ USD).

Trước đó, từ tháng 12/2020, ngoài việc chuyển đổi sang Tops Market của Tập đoàn Central Retail Việt Nam đại siêu thị Big C cũng đã chuyển đổi sang đại siêu thị GO! nhằm tái định vị thương hiệu, mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và cải tiến cho người tiêu dùng.

Bên cạnh sự đa dạng chủng loại sản phẩm, không gian mua sắm hiện đại, thoải mái hơn với sự nâng cấp về đậu xe, chỗ ngồi nghỉ chân và các gian hàng tích hợp trung tâm thương mại… Siêu thị GO! tiếp tục “kế thừa” định vị đã tạo nên thương hiệu của Bì C trước đó: Đảm bảo tiêu chí “Giá luôn luôn thấp”.