Uniben là gì? Công ty CP Uniben kinh doanh gì? Uniben có uy tín không?
Công ty CP Uniben đứng vị trí 194 trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Uniben là gì?

Uniben là cách gọi tắt để chi Công ty CP Uniben một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Công ty CP Uniben có trụ sở tại đường Phan Văn Đối - ấp Tiền Lân - Xã Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - TP. Hồ Chí Minh.

Theo tìm hiểu Công ty CP Uniben chính thức thành lập vào ngày 01/06/1992 với tên gọi Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Việt Hưng, chủ yếu sản xuất mì ăn liền cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đến ngày 27/9/2014, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Uniben. Công ty khánh thành nhà máy UNIBEN Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu vào năm 2015. Một năm sau, thương hiệu "3 Miền" trở thành một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, Việt Nam 2016” do công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Kantar Worldpanel công bố.

Công ty Uniben với thương hiệu 3 Miền và Reeva, cung cấp các sản phẩm: mì ăn liền, hủ tiếu, phở, cháo, nước mắm, hạt nêm cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Mốc lịch sử Công ty CP Uniben

1992: Được thành lập vào năm 1992.

1995: Sản xuất mì gói để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nga và Châu Âu.

2004: Ra mắt thương hiệu 3 Miền nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong nước, với sản phẩm chủ lực là mì gói.

2009: Với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM ra mắt sản phẩm hạt nêm bổ sung i-ốt 3 Miền.

2011: Ra đời thêm các dòng sản phẩm phở, hủ tiếu, cháo mang thương hiệu "3 Miền".

2012: Để chuẩn bị tốt hơn cho hội nhập vào thị trường quốc tế, thương hiệu Reeva ra đời.

2013: Ra mắt nước mắm 3 Miền

2014: Đổi tên thành Uniben, với tầm nhìn trở thành một công ty đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia.

2015: Khánh thành nhà máy Uniben Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

2016: Thương hiệu "3 Miền" của chúng tôi trở thành một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, Việt Nam 2016” do công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Kantar Worldpanel công bố

2018: Uniben được trao giải thưởng “Doanh nghiệp châu Á 2018” ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng"

Uniben là gì? Công ty CP Uniben kinh doanh gì? Uniben có uy tín không?
Công ty CP Uniben kinh doanh gì?

Công ty CP Uniben kinh doanh gì?

Thành lập vào ngày 1/6/1992, trải qua 30 năm phát triển. Uniben không ngừng lớn mạnh và trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền thơm ngon, chất lượng từ các thương hiệu nổi bật như mì 3 miền, nước chấm 3 miền, Mì Reeva, trả mật ong Boncha, nước trái cây Jojo, nước tăng lực Abben. Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực.

Hiện tại, công ty phối hợp với Trung Tâm Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh nhằm nghiên cứu và triển khai bổ sung hỗn hợp vitamin B còn gọi là VITAMAX® bao gồm các loại vitamin B1, B2, B3, B6, B9 vào trong các sản phẩm mì, phở, cháo ăn liền… mang nhãn hiệu Gomex 3 Miền.

Đây là nỗ lực thiết thực và sáng tạo của Việt Hưng nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, khi cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại hơn.

Công ty Uniben với thương hiệu 3 Miền và Reeva, cung cấp các sản phẩm: mì ăn liền, hủ tiếu, phở, cháo, nước mắm, hạt nêm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Uniben hướng đến trở thành công ty “Đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia” với mì ăn liền là ngành hàng đầu tàu cho sự phát triển.

Uniben với gần 25 năm phát triển, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá thành hợp lý nhất, đồng thời nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Để làm được điều đó, “Khách hàng, hợp tác, hoàn hảo, chính trực, kỷ luật” là 5 giá trị cốt lõi của Uniben.

Uniben có uy tín không?

Điều khiến cho thương hiệu 3 Miền của Uniben được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng nằm ở yếu tố sáng tạo đặc biệt: gói “nước cốt đậm đà thêm chất thịt” được đặc chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon: thịt tươi, xương ống, rau củ quả hầm trong nhiều giờ, cho gói gia vị của mì ăn liền thêm đậm đà, nhiều dinh dưỡng. Gói nước cốt của mì 3 Miền không chỉ mang đến giải pháp thay thế ưu việt so với gói gia vị mì truyền thống mà còn thay đổi khẩu vị của người dùng: mì ngon phải có nước cốt.

Đến nay, sự tăng trưởng của thương hiệu 3 Miền ngoài mở rộng thị phần của sản phẩm mì chủ lực còn liên tiếp tạo thêm sự đột phá trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm sáng tạo mang tinh túy của ẩm thực Việt như: phở, nước mắm, hạt nêm…

Nước chấm cá cơm 3 Miền của UNIBEN cũng là một sản phẩm sáng tạo được thị trường đón nhận tích cực. Sản phẩm được làm từ nước mắm cốt cá cơm nguyên chất, có màu vàng nâu sóng sánh, hương thơm dịu nhẹ, nấu tiện, kho tiện, chấm tiện và có thể trung hòa khẩu vị của người dùng trên khắp 3 miền. Sản phẩm được những bà nội trợ hiện đại yêu thích vì đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng về độ “ngon và tiện”, có thể dùng làm nước chấm, vừa là gia vị nêm ướp thức ăn giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo giữ đúng hương vị truyền thống cho bữa ăn gia đình thêm ngon.

Bên cạnh 3 Miền, Reeva là dòng sản phẩm mì thuộc phân khúc cao cấp được UNIBEN tiên phong, sáng tạo với việc bổ sung nguyên liệu tươi 100% vào sản phẩm. Sau 10 năm ra mắt, đến nay, mì Reeva không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi mà còn xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia khắt khe với chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Năm 2018, Uniben được đoạt giải "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á" (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" của Hội Doanh nghiệp châu Á, với sản phẩm hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt, giúp giảm tình trạng thiếu hụt i-ốt.