Sáng chủ nhật ngày 19/6, Lễ mở bán chính thức Tiền Hải Center City do nhà phát triển dự án và cũng là đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc tổ chức tại Làng Việt Hotel & Resort.

Với tâm trạng nóng lòng tìm hiểu và đặt mua lô đất nền ưng ý nhất tại dự án Tiền Hải Center City, đông đảo khách hàng có mặt từ rất sớm và nhanh chóng lấp đầy khán phòng. Sự kiện thu hút hơn 300 khách mua và nhà đầu tư tiềm năng đến từ Thái Bình, Hà Nội và các vùng lân cận như Hải Phòng, Hải Dương…

Sự kiện mở bán Tiền Hải Center City thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự
Sự kiện mở bán Tiền Hải Center City thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Duyên Hải cho biết: “Dự án Tiền Hải Center City là một trong những dấu ấn quan trọng tiếp theo khẳng định vị thế của Đất Xanh Miền Bắc trên cương vị là chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án bất động sản. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất”.

Tại sự kiện, khách hàng được tìm hiểu chi tiết thông tin về dự án cũng như bài toám đầu tư đầy triển vọng thông qua những thước phim phóng sự và phần chia sẻ từ phía đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Bắc. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn tham quan, trải nghiệm thực tế khu đô thị Tiền Hải Center City, tận mắt kiểm chứng vị trí và hạ tầng hoàn thiện của dự án.

Theo đánh giá từ nhiều khách hàng, Tiền Hải Center City là dự án tiềm năng trong khu vực nhờ sở hữu vị trí rất đắc địa ngay ngã tư đường 221A - trục giao thương chính của huyện Tiền Hải và đường Tạ Xuân Thu, liền kề KCN Tiền Hải, KCN Tiền Hải mở rộng quy mô 795ha thuộc quy hoạch Khu kinh tế biển Thái Bình.

Đặt bàn cân so sánh với các khu vực tương tự tại miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… Tiền Hải Center City sở thế về mức giá hấp dẫn, còn nhiều dư địa tăng trưởng. Cùng với đó là tiềm năng khai thác đa công năng: để ở, cho thuê hoặc kinh doanh, đón trọn nhu cầu của lực lượng lao động đông đảo làm việc trong các KCN, cư dân trên địa bàn và khu vực lân cận.

Anh Minh Vương, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ: “Khi đầu tư đất nền tỉnh, tôi thường tìm đến những thị trường mới nổi, đang được chào bán với mức giá “nước đầu” để đón sóng. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thanh khoản, tôi đề cao ưu điểm về vị trí: khu vực đó phải đông dân cư, hệ thống giao thông thuận tiện”.

“Sau khi tham quan thực tế Tiền Hải Center City và kiểm chứng được rằng dự án này vừa sát gần KCN, khu dân cư đông đúc và giáp nhiều mặt đường lớn, tôi đã chọn mua ngay một lô đẹp với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán” - anh Vương cho biết thêm.

Nhà đầu tư bị thuyết phục hoàn toàn sau khi “tận mục sở thị” hệ giá trị vàng của Tiền Hải Center City
Nhà đầu tư bị thuyết phục hoàn toàn sau khi “tận mục sở thị” hệ giá trị vàng của Tiền Hải Center City

Ngoài ra, sự minh bạch về pháp lý khi đã có sổ đỏ từng lô cũng là "đòn bẩy" gia tăng sức hút của Tiền Hải Center City. Theo các chuyên gia bất động sản, trong thời điểm “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, nhà đầu tư nên đặc biệt cân nhắc đến yếu tố pháp lý trước khi quyết định xuống tiền, đặc biệt là ở phân khúc đất nền.

“Với các nhà đầu tư, lâu nay chúng ta hay nói đến "vị trí, vị trí và vị trí", tuy nhiên các nhà đầu tư nên nhớ rằng, tính pháp lý còn quan trọng hơn cả vị trí. Bên cạnh đó, khi chọn mua bất kỳ bất động sản nào, chúng ta phải đánh giá được năng lực của chủ đầu tư. Ngoài ra, phải cân nhắc đến yếu tố tiềm năng của dự án để phát triển trong tương lai cũng như quy hoạch hạ tầng đồng bộ của dự án đó” - ông Vũ Cương Quyết - CEO Đất Xanh Miền Bắc nhận định.

Hiện tại là “thời điểm vàng” sở hữu các nền đất tiềm năng tại Tiền Hải Center City
Hiện tại là “thời điểm vàng” sở hữu các nền đất tiềm năng tại Tiền Hải Center City

Có thể nói, diễn biến thực tế trong buổi mở bán chính thức đã chứng minh cho sức hút của dự án Tiền Hải Center City. Trong bối cảnh từ đầu năm 2022, giá đất nền vùng ven tăng trung bình 5-10%, có nơi đón sóng quy hoạch tăng tới 10-20%, dự báo cuộc đua đầu tư bất động sản tại Tiền Hải Center City sẽ còn tiếp diễn theo chiều hướng nóng hơn nữa.

Nhằm mang tới giải pháp tối ưu tài chính cho khách hàng, phía chủ đầu tư cũng kết hợp cùng ngân hàng đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, hưởng chiết khấu tới 8,5% khi khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị VBTT.

Thông tin chi tiết:

Dự án: Tiền Hải Center City

Địa chỉ: Đường 221A, xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình