Căn hộ sắp bàn giao được ưa chuộng

Đối với nhiều người mua nhà ở thực hay mua để đầu tư, căn hộ sắp bàn giao luôn được ưa chuộng hơn hẳn so với những căn hộ đang còn “trên giấy”.

Lựa chọn này mang lại sự an tâm cho người mua khi giải tỏa nỗi lo dự án “ma”, dự án mới bắt đầu, với nhiều rủi ro có thể xảy ra. Thay vào đó, một dự án triển khai đúng tiến độ, bàn giao theo cam kết sẽ cho thấy sự đảm bảo, an toàn về pháp lý, cũng như khẳng định được uy tín, năng lực của chủ đầu tư.

Đồng thời, mua căn hộ chuẩn bị bàn giao cũng giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, trực tiếp kiểm chứng chất lượng căn hộ và trải nghiệm hệ tiện ích hiện hữu. “Mục sở thị” không gian sống sẽ hạn chế tối đa những vấn đề như quy hoạch bị thay đổi, chất lượng công trình không đảm bảo trước khi xuống tiền đặt mua.

Không chỉ loại bỏ rủi ro mua nhà trên giấy tờ, lựa chọn mua căn hộ sắp bàn giao còn giải quyết bài toán lớn về kinh tế. Hiện tại có nhiều chủ đầu tư bàn giao đầy đủ nội thất, người mua nhà có thể nhanh chóng dọn vào ở hoặc lên kế hoạch cho thuê.

Đảm bảo tiến độ, căn hộ sắp bàn giao thu hút nhà đầu tư
Căn hộ bàn giao đầy đủ nội thất mang lại sự thuận tiện, linh hoạt cho người mua để ở lẫn kinh doanh cho thuê. Ảnh: APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Đối với những người đang thuê nhà, việc nhận chìa khóa sau vài tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán sẽ giúp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn. Còn từ góc độ nhà đầu tư, căn hộ đã bàn giao có thể đưa vào khai thác cho thuê và thu lại nguồn lợi nhuận ổn định trước khi thanh toán khoản vay.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né sẵn sàng trước cao điểm bàn giao

Theo nhận định của CBRE, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng đang đứng trước chu kỳ tăng trưởng mới tại cả thị trường cấp 1 và cấp 2. Trong đó, Bình Thuận, một trong những thị trường mới nổi đang mời gọi các nhà đầu tư “đón con sóng lớn” nhờ sức bật hạ tầng cùng các dự án hấp dẫn. Phải kể đến tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao APEC Mandala Wyndham Mũi Né, một trong số ít các dự án có khả năng bàn giao đúng hạn đang khẳng định lợi thế vượt trội hơn cả.

Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư APEC Group – top 10 công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam, dự án hiện đang tập trung mọi nguồn lực để thi công “thần tốc”, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Trong đó, Central Park – lõi tiện ích dự án đang được gấp rút triển khai, hoàn thiện nhằm mang đến hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu all-in-one đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp. Các khối nhà đón tiếp, nhà dịch vụ, khu bãi biển private Sea Park cùng hàng loạt các hạng mục cảnh quan cũng ghi nhận tiến độ thi công nhanh chóng để đưa dự án về đích cuối năm.

Đảm bảo tiến độ, căn hộ sắp bàn giao thu hút nhà đầu tư

Tiến độ hiện tại của “siêu phẩm” APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, hiện tại dự án đã bước vào quá trình bàn giao cho khách hàng, dự kiến cao điểm bàn giao sẽ vào cuối năm 2022 để sẵn sàng vận hành từ 2023. Đây là lợi thế lớn của các chủ nhân sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né trong bối cảnh quỹ phòng nghỉ dưỡng hạng sang tại Bình Thuận đang khan hiếm, nhất là trước thềm năm du lịch 2023 mà địa phương này đăng cai tổ chức.

Chị Minh Trang, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội vừa nhận bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng tại tòa tháp Diamond bày tỏ: "Tôi thật sự bất ngờ khi trở lại Mũi Né lần này vì mọi thứ thay đổi quá nhanh chỉ sau chưa đầy 1 năm. Được tận mắt nhìn thấy sản phẩm đầu tư của mình dần hiện hữu, tôi thực sự hài lòng với chất lượng bàn giao cũng như hệ tiện ích đáng mong đợi."

Được biết, chị Trang đang bắt đầu lên kế hoạch về việc hoàn thiện căn hộ và phương án cho thuê để có thêm thu nhập thụ động đều đặn.

Anh Đỗ Minh, một môi giới bất động sản nghỉ dưỡng nhận định, tại khu vực Mũi Né hiện chưa có nhiều dự án được xây dựng cảnh quan hiện đại và tiện ích đồng bộ, các dự án chuẩn bị bàn giao như APEC Mandala Wyndham Mũi Né lại càng hiếm. Chỉ cần đợi 6 tháng đến 1 năm nữa, giá trị của các căn hộ có thể tăng gấp đôi, thậm chí cao hơn nhờ các yếu tố như vị trí thuận lợi, tiến độ đảm bảo và nhiều yếu tố triển vọng khác.