Xây dựng Central là gì? Nhà thầu Central uy tín không?
Xây dựng Central là gì?

Xây dựng Central là gì?

Xây dựng Central là cách gọi tắt để chỉ Công ty Cổ phần Xây dựng Central một doanh nghiệp nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Xây dựng Central có trụ sở chính tại 204/9 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh.

Thành lập vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Central được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc Central liên tục trúng thầu các dự án lớn từ những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Central đã sở hữu trong tay hơn 1.000 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại hơn 50 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 15.000 tỷ đồng.

Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. Việc liên tục góp mặt trong các dự án có qui mô lớn trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín của Central trên thị trường.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Central đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Lĩnh vực hoạt động Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Công ty Cổ phần Xây dựng Central có những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

Tổng thầu

Khách hàng chỉ tập trung mọi công tác qua một đầu mối quản lý duy nhất là Central.

Thi công xây dựng

Central hực hiện toàn bộ quá trình dự án trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghệ. Bao gồm: thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Đơn vị áp dụng những công nghệ tiên tiến trong công tác hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình thiết kế, thi công và vận hành công trình xây dựng.

Với hệ thống quản lý tinh gọn, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn cao, cùng khả năng tài chính vững vàng, Central cam kết mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích vượt trội như:

Rút ngắn thời gian thi công.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng và an toàn của công trình.

Tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư của dự án.

Thi công cơ điện lạnh

Công ty Central chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói hạng mục cơ điện lạnh cho các lĩnh vực như: công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng, nhà cao tầng, văn phòng, trường học, nhà xưởng công nghiệp,…

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến như: REVIT 3D, BIM trong việc tính khối lượng, shop drawing, quản lý tiến độ,…giúp cho Central có được những sản phẩm hoàn thiện, đạt chất lượng cao về kỹ thuật và thẩm mỹ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Lịch sử hình thành và phát triển Central Cons

Tháng 06/2017: Chính thức thành lập công ty Cổ phần Xây dựng Central

Tháng 10/2017: Central sở hữu hơn 3.600 công nhân đang làm việc tại hơn 10 dự án lớn nhỏ. Hơn 250 cán bộ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư làm việc tại văn phòng, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 2.700 tỷ đồng.

Tháng 03/2018:

Sở hữu hơn 4.600 công nhân hoạt động tại 15 dự án cùng với 380 cán bộ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư làm việc tại văn phòng.

Tổng giá trị hợp đồng lên đến 3.900 tỷ đồng.

Tháng 12/2018

Sở hữu hơn 10.000 công nhân làm việc tại 39 dự án cùng với 850 cán bộ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư làm việc tại văn phòng

Tổng giá trị hợp đồng lên đến 10.000 tỷ đồng.

Tháng 06/2019

Tăng hơn 15.000 công nhân làm việc tại 39 dự án cùng với 800 nhân viên làm việc tại văn phòng

Tổng giá trị hợp đồng lên đến 10.000 tỷ đồng.

Tháng 12/2019

Tăng hơn 15.000 công nhân làm việc tại 50 dự án cùng với 1000 nhân viên làm việc tại văn phòng

Tổng giá trị hợp đồng lên đến 15.000 tỷ đồng.

Xây dựng Central là gì? Nhà thầu Central uy tín không?
Nhà thầu Central uy tín không?

Nhà thầu Central uy tín không?

Như giới thiệu ở trên, Central đã thi công hơn 50 dự án lớn nhỏ. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta điểm qua một vài dự án nổi bật nhất để nhà đầu tư đánh giá năng lực nhà thầu.

Happy One Central

Venezi Beach Hồ Tràm Bình Châu

Astral City Phát Đạt

Charm Resort Long Hải

Vega City Nha Trang

Thảo Điền Green

Gateway Thảo Điền

Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Smart City

Angel Island

Opal Tower

Grand Bay Hạ Long

Staff house Côn Đảo – Côn Đảo

Empire City (giai đoạn 2) – TP Hồ Chí Minh

CMC Creative Space – TP Hồ Chí Minh

Grandbay Hạ Long – Hạ Long

Saigon Asiana – TP Hồ Chí Minh

Palm Garden – Phú Quốc

Như vậy, có khả năng thấy, Central Cons đã thực hiện nhiều dự án ở các hạng mục công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến trung tâm thương mại, khách sạn, condotel,… Qua đó, nhà đầu tư có khả năng cảm thấy năng lực của Central rất vững mạnh và được tin cậy bởi nhiều chủ đầu tư cũng như các quý khách khác.

Với triết lý kinh doanh không ngừng vươn lên phía trước, tại Central Group, nhà thầu này lấy chất lượng làm kim chỉ nam chứ chưa hẳn chạy theo số lượng. Central Group chắc chắn tiến độ thi công tốt, đúng hạn cùng chất lượng công trình bàn giao đạt chuẩn quy định xây dựng, đem đến sự bền bỉ và an toàn cao nhất.