Tin học Viễn Sơn là doanh nghiệp gì? Công ty Tin học Viễn Sơn kinh doanh ra sao?

Tin học Viễn Sơn là doanh nghiệp gì?

Tin học Viễn Sơn là doanh nghiệp gì?

Tin học Viễn Sơn là cách gọi tắt để chỉ Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn (Tên tiếng anh: Vien Son Information Technology One Member Co., Ltd.) có địa chỉ tại trụ sở chính tại số 162B Bùi Thị Xuân - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

Tin học Viễn Sơn, được thành lập vào đầu năm 1994, sau hơn 25 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn (Microstar) đã trở thành nhà cung cấp giải pháp phần cứng hoàn hảo cho thị trường máy tính lắp ráp nói riêng và ngành công nghệ tin học Việt Nam nói chung.

Viễn Sơn đã đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam trong những năm qua, đồng thời, trở thành đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam của những tập đoàn sản xuất phần cứng máy vi tính hàng đầu trên thế giới như Gigabyte, Kingmax và HP. Ưu thế cạnh tranh của Microstar chính là chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo và hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc.

Lịch sử hình thành của Công nghệ tin học Viễn Sơn

Giai đoạn năm 1994 - 2009

Xuất phát điểm từ 1 cửa hàng bán linh kiện nhỏ 1994. Sau đó mở rộng chuỗi cửa hàng và hoạt động kinh doanh.

Chính thức vào năm 2009 thành lập Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn.

Giai đoạn 2010 - 2022

Trong suốt quá trình hoạt động, toàn thể bộ máy lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Viễn Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Điều đó được ghi nhận bởi thành tích nhiều năm liền Viễn Sơn nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất hàng đầu Việt Nam do VNR500 bình chọn. Ngoài ra, Viễn Sơn còn vinh dự lọt TOP 5 ICT Việt Nam nhiều lần trong giai đoạn 2010 - 2021

Doanh thu hàng năm tại Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn xấp xỉ 250 triệu đô là Mỹ. Viễn Sơn luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Không dừng lại tại đó, Viễn Sơn là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ hậu mãi (chăm sóc khách hàng sau bán). Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Viễn Sơn đã được công ty đầu tư với quy mô lớn, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Tin học Viễn Sơn là doanh nghiệp gì? Công ty Tin học Viễn Sơn kinh doanh ra sao?
Tin học Viễn Sơn chuyên phân phối máy tính, laptop

Để nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao. Đi kèm đó là trang bị số lượng lớn các thiết bị, máy móc, phần mềm quản lý hiện đại. Đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng bằng biện pháp rút ngắn thời gian bảo hành.

Với hơn 28 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 1994, Viễn Sơn đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 2500 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Việt Nam.

Viễn Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, Viễn Sơn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Các mảng kinh doanh của Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn

Phân phối thiết bị Công nghệ thông tin

Giải pháp thông minh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tham gia thị trường mới nổi với nhừng tiềm lực về tài chính và nhân lực, sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất.