SOOJIN Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2021 và hình thành từ các nền tảng phục vụ phái đẹp gồm các cổ đông lớn trong ngành Thời Trang, Thẩm Mỹ Viện. Được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm về phát triển sản phẩm cho Phái Đẹp, SOOJIN triển khai bài bản, đủ nghiên cứu thị trường, pháp lý rõ ràng, nguồn gốc nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

SOOJIN VIỆT NAM – Hãng mỹ phẩm hoàn hảo cho phái đẹp
SOOJIN VIỆT NAM – Hãng mỹ phẩm hoàn hảo cho phái đẹp với chất lượng sản phẩm tuyệt đối và mẫu mã trang nhã, sang trọng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong thời gian tới.

Ban Lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm, đặt phương châm mang tới khách hàng NỮ sản phẩm Chất Lượng Tốt - Giá Rẻ lên hàng đầu. SOOJIN cung cấp sản phẩm chăm sóc Da, chăm sóc cá nhân tốt nhất với giá phù hợp nhất để cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận sử dụng hàng ngày cho làn da của mình.

Với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, SOOJIN đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm khẳng định chắc chắn sẽ đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho làn da Phái Đẹp.

SOOJIN VIỆT NAM – Hãng mỹ phẩm hoàn hảo cho phái đẹp
Sản phẩm mỹ phẩm của SOOJIN VIỆT NAM

SOOJIN Việt Nam chủ yếu cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp thiên về Skin Care - chăm sóc da mặt dưỡng trắng và Kem nám toàn diện, Combo phục hồi da, Kem chống lão hóa da, Combo dưỡng da chống nắng, Serum B5 Soojin, Melasma Perfect Cream, Serum dưỡng trắng, Kem chống nắng… Tất cả các dòng sản phẩm đều đang được bán và phân phối trên trang web chính thức của Công ty (https://www.soojin.vn/).

Về triết lý kinh doanh, SOOJIN đặt ra mục tiêu tạo ra hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm vững mạnh, đem lại giá trị cho chuỗi cung ứng và khách hàng sử dụng. Công nghệ LiveStream bán hàng đỉnh cao, team Marketing SOOJIN chuyên lên các kế hoach marketing quảng cáo cho các hãng Mỹ Phẩm - Thẩm Mỹ Viện nên có đầy đủ năng lực vận hành cho các Giám Đốc Kinh Doanh - Nhà Phân Phối.

SOOJIN VIỆT NAM – Hãng mỹ phẩm hoàn hảo cho phái đẹp
Một góc khu vực đóng gói, vận chuyển hàng tại tổng kho Soojin Việt Nam.

Đồng thời, giảng viên đào tạo là Chuyên Gia Đào Tạo Hệ Thống bán lẻ Toàn Quốc, đào tạo chuyên sâu cho các cấp cam kết ra đơn trong 48H. Với quan điểm tất cả cùng hưởng lợi, bảng phân chia kết quả kinh doanh Minh Bạch; thưởng theo tháng, theo năm xứng tầm để mọi người cùng cảm nhận cuộc sống Hạnh Phúc.

Vậy, làm thế nào để có thể gia nhập hệ thống? Các nhà phân phối chỉ cần tìm hiểu về hệ thống và sản phẩm của SOOJIN; ký hợp đồng tham gia hệ thống nhập và sau đó là chuẩn bị tinh thần tham gia các lớp đào tạo do đại diện, các chuyên gia của SOOJIN trực tiếp hướng dẫn. Các lớp đào tạo sẽ diễn ra hàng tuần để các nhà phân phối học tập thêm kỹ năng vận hành và được đào tạo cả kỹ năng để truyền lửa lại cho cấp dưới.

SOOJIN VIỆT NAM – Hãng mỹ phẩm hoàn hảo cho phái đẹp
SOOJIN VIỆT NAM đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

SOOJIN cam kết các chương trình Marketing sẽ đẩy về cho Giám Đốc Kinh Doanh cấp dưới trong thời gian đầu tiên. SOOJIN không bán lẻ nên tất cả các đơn hàng trong các buổi Live Stream sẽ được đẩy về cho hệ thống cấp dưới để tự chốt đơn, gửi hàng cho khách hàng và tư vấn chuyển đổi từ khách lẻ thành cộng tác viên bán hàng. Đồng thời, SOOJIN cũng thiết lập Fanpage bán hàng đúng chuẩn. Hỗ trợ thiết lập Ads trên các kênh Facebook, Google và hỗ trợ hệ thống lên đơn hàng, Quản lý đơn hàng.

Trong tương lai gần, SOOJIN định hướng sẽ tạo ra hệ thống phân phối Mỹ Phẩm chăm sóc Skin Care hoàn hảo cho phái đẹp. Tạo ra các dòng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng để có thể sử dụng hàng ngày và tạo ra một thương hiệu Mỹ Phẩm bền vững trên thị trường Việt.

SOOJIN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 423 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 866 669

Website: https://soojin.vn

Email: vanphong@soojin.vn