Thiết kế thông minh, công năng đa dạng

Shophouse khối đế luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ lợi thế kinh doanh đắc địa. Đặc biệt, theo thị hiếu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sản phẩm thuộc tổ hợp khu căn hộ cao cấp, sở hữu mặt tiền đẹp nổi bật như The Matrix Podium Shop lại càng có sức hút bởi tính thanh khoản cao, có thể tạo ra dòng lợi nhuận đều đặn.

The Matrix Podium Shop nằm trong dự án The Matrix One, tọa lạc tại giao lộ danh giá - “trái tim” Mỹ Đình là ngã tư Lê Quang Đạo - Mễ Trì. Dự án nằm tiếp giáp các công trình điểm nhấn tầm cỡ như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình…, nhờ đó đón trọn dòng khách đến tham dự các sự kiện lớn mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Tọa độ đẳng cấp hút đầu tư của The Matrix Podium Shop
Tọa độ đẳng cấp hút đầu tư của The Matrix Podium Shop

Với chiều cao 3 tầng, diện tích mỗi tầng từ 88 - 175m2 và được thiết kế tối ưu công năng, The Matrix Podium Shop liên tục được nhà đầu tư săn đón từ khi “chào sân” nhờ mang tới lợi ích “3 trong 1”: vừa tận dụng kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa kết hợp ở tại các tầng trên hoặc dùng để làm mini hotel, cho thuê văn phòng.

Nằm tại khối đế của tổ hợp cao ốc hạng A The Matrix One, các căn shophouse được hưởng lợi trực tiếp từ dòng khách là cư dân tinh hoa sinh sống trong dự án và các khu đô thị hiện đại xung quanh như The Manor Mỹ Đình, The Garden, Vinhome Skylake….

Do đó, các căn The Matrix Podium Shop sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn hình thành nên một tổ hợp mua sắm sôi động, có sẵn một lượng khách đông đảo đảm bảo cho hoạt động kinh doanh đầy triển vọng của nhà đầu tư.

Tiềm năng “bật tăng giá” mạnh mẽ

Sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại cùng với việc đón làn sóng chuyển dịch mạnh mẽ các trung tâm hành chính, trung tâm công nghệ cao như Sở Giao thông Vận tải, Trung tâm Hành chính Quốc gia, Sở Tư Pháp..., khu vực Mỹ Đình đã thay da đổi thịt đáng kể trong những năm qua, hướng tới mục tiêu phát triển thành một trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Và chính nhờ việc khai thác đúng hướng tiềm năng nội tại của Mỹ Đình đã tạo ra “đòn bẩy” gia tăng giá trị bất động sản khu vực này, với tần suất cho thuê và bán bất động sản luôn duy trì ở mức độ cao và tăng trưởng ổn định.

Trong tương lai, khi diện mạo quy hoạch hạ tầng tại Mỹ Đình ngày càng được nâng cấp, The Matrix Podium Shop ngày càng gia tăng sức nóng khi hưởng lợi từ đà tăng giá của khu vực cùng tiềm năng khai thác đa kênh, sinh lời ổn định.

Cùng sự phát triển khu vực, shophouse The Matrix One trở thành tâm điểm đầu tư
Cùng sự phát triển khu vực, shophouse The Matrix One trở thành tâm điểm đầu tư

Đặc biệt, Mỹ Đình còn là nơi chào đón đông đảo các chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… đến sinh sống và làm việc. Đây là tệp khách có nhu cầu thuê bất động sản với mức chi trả cao, giá thuê nhà trung bình trên dưới 1.000 USD/tháng.

Là một trong số ít dự án được quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, The Matrix Podium Shop sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững khi bù đắp cho nhu cầu nhà ở, dịch vụ xã hội đang tăng cao tại khu vực.

 Các căn shop khối đế tại The Matrix One đều được thiết kế tối ưu công năng
Các căn shop khối đế tại The Matrix One đều được thiết kế tối ưu công năng

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng, tỷ suất lợi nhuận cho thuê shophouse ước tính đạt 12 - 15%/năm, biên độ tăng giá lớn. Điển hình, các sản phẩm shophouse tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) đã tăng giá lên 3 lần chỉ sau 3 năm từ 2019 - 2021.

Bên cạnh đó, với số lượng cực hiếm chỉ 20 căn, đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu The Matrix Podium Shop sẽ “làm chủ” phân khúc kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho lượng cư dân lên tới hàng chục nghìn người.

Cộng hưởng từ nhiều giá trị vàng, các chuyên gia đánh giá The Matrix Podium Shop sở hữu nguồn dư địa kinh doanh khổng lồ, tiềm năng tăng giá vượt trội. Thời gian tới, sau khi cư dân về ở sẽ là đòn bẩy kéo giá thuê shop khối đế tại dự án tiếp tục xác lập “đỉnh” mới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline:0917 61 2020