Bảng giá xe máy Honda Lead mới nhất tháng 5/2023 cập nhật mới nhất hôm nay 19/5

Khảo sát tại các đại lý (HEAD) lớn do Honda ủy nhiệm cho thấy bảng giá xe máy Honda Lead hôm nay có nhiều thay đổi.

Cụ thể, so với tháng 4, giá đề xuất của các mẫu xe máy Honda Lead trong tháng 5/2023 vẫn ổn định. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn ở mức 40,29 triệu đồng, phiên bản cao cấp ở mức 42,49 triệu đồng và phiên bản đặc biệt ở mức 43,59 triệu đồng.

Qua khảo sát tại một số đại lý cho thấy bảng giá xe máy Honda Lead mới nhất tháng 5/2023 ở các phiên bản có mức bán chênh tương đối cao.

Bảng giá xe máy Honda Lead mới nhất tháng 5/2023: Tiếp tục bán chênh, đại lý hưởng lợi
Bảng giá xe máy Honda Lead mới nhất tháng 5/2023 ghi nhận xe tay ga Honda Lead đang bị bán chênh.

Ở phiên bản tiêu chuẩn với màu trắng giá bán tại các đại lý đang là 44,5 triệu đồng; tại phiên bản cao cấp (màu đỏ, xanh) mức giá bán 47,5 triệu đồng. Tại phiên bản đặc biệt (đen, bạc) giá bán là 48,5 triệu đồng.

So sánh với giá đề xuất và Honda Việt Nam đưa ra dễ nhận thấy ở phiên bản tiêu chuẩn xe tay ga Honda Lead đang bị bán chênh khoảng 4,2 triệu đồng. Phiên bản cao cấp xe Honda Lead bị bán chênh khoảng 5 triệu đồng và mức bán chênh nhiều nhất ở phiên bản đặc biệt khi giá đề xuất thấp hơn giá bán khoảng 5,2 triệu đồng.

Mặc dù có mức giá bán chênh nhưng mức chênh lệch này được xem là thấp bởi các dòng xe tay ga chủ lực của Honda ở thị trường Việt Nam gồm: Honda SH, Air Blade, Lead, Vision luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Thời điểm cuối năm là lúc giá bán bị chênh lên nhiều nhất.

Bảng giá xe máy Honda Lead niêm yết chênh ở đại lý, có nên mua xe ga Honda Lead?

Theo ghi nhận từ hãng, dòng xe Honda Lead vẫn được đưa ra thị trường với 3 phiên bản gồm: Tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau như: Trắng, đỏ, đen, xanh và bạc.

Trong 4 dòng xe tay ga chủ lực của hãng xe máy Nhật Bản tại Việt Nam thì Honda Lead được mặc định là dành cho chị em đã có gia đình ở tuổi trên 30. Điều đó lý giải vì sao

Honda Lead là một trong những dòng xe tay ga phổ thông được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Nổi bật của Honda Lead chính có dung tích cốp xe khủng, có lẽ chính điều này là sức hút của Lead. Chị em sử dụng có thể để thỏa mái 2 mũ bảo hiểm, tài liệu, quần áo chống nắng, túi xách trong cốp xe Lead.

Ngoài ra thiết kế của Honda Lead cũng trẻ trung, hiện đại dần nhờ cải tiến mẫu mã, với kiểu dáng gọn nhẹ, đầy cá tính giúp người lái có thể điều khiển xe một cách dễ dàng và thoải mái.

Dù chỉ là xe tay ga tầm trung nhưng Honda Lead cho cảm giác lái khá đấm tay. Bên cạnh đó, Honda Lead còn được trang bị động cơ tăng áp mới nhất của hãng cho khả năng tăng tốc nhanh, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và vận hành ổn định.