Theo SlashGear, miếng vải lau chùi của Apple được bán với giá 19 USD (khoảng hơn 400.000 VNĐ). Sản phẩm này không được tiết lộ chính thức trong sự kiện ra mắt MacBook mà chỉ được Apple lặng lẽ đưa vào Apple Store.

Apple khẳng định, miếng vải này được làm từ vật liệu mềm không ăn mòn và thích hợp để lau bất kỳ màn hình thiết bị Apple nào, bao gồm cả kính kết cấu nano.

Hình ảnh miếng lau chùi giá 19 USD của Apple.
Hình ảnh miếng lau chùi giá 19 USD của Apple.

Đáng chú ý, tấm vải lau chùi này không có sẵn để mua mà người dùng phải đặt và chờ đơn hàng được giao trong khoảng thời gian từ ngày 10/11 đến 17/11. Đó là một thời gian dài để chờ đợi một miếng vải lau chùi đắt tiền.

Được biết, miếng vải trị giá 19 USD này của Apple đi kèm logo công ty ở góc dưới cùng bên phải. Tuy nhiên, chi tiết về kích thước của miếng vải ra sao vẫn còn là một dấu hỏi. Dựa vào hình ảnh có thể thấy miếng vải có kích thước tương tự các loại vải lau chùi khác, có nghĩa nó có thể có kích thước xấp xỉ kích thước của một miếng lót ly hình vuông.

Thật khó để nhận biết bên trong bức ảnh của miếng lau do Apple sản xuất có gì đặc biệt khi Apple chỉ hé lộ “được làm từ vật liệu mềm không ăn mòn và thích hợp để lau bất kỳ màn hình thiết bị Apple nào, bao gồm cả kính kết cấu nano” nhưng chắc chắn miếng lau được làm từ vật liệu... vải.

Hiện tại, miếng vải lau chùi thường được tặng kèm các sản phẩm công nghệ hoặc nếu bạn đi mua kính cũng sẽ được tặng kèm một miếng vải lau kèm hộp kính. Còn trên thị trường, miếng vải lau màn hình, đồ công nghệ thường được giao bán với mức giá từ 3.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ tùy loại.