Tử vi ngày 10/8/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất
Tử vi ngày 10/8/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/8/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/8/2023 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi thứ Năm ngày 10/8/2023 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất về công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình ái.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra có chút khó khăn, vất vả. Sự tác động của cục diện Tương Phá điềm báo cho người tuổi này có thể bị kẻ tiểu nhân đeo bám, lợi dụng ở nơi làm việc. Do đó, bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này có khả năng gặp phải những rắc rối liên quan đến tiền nong vào ngày thứ Ba tuần này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn và nửa kia cần nên hạ thấp cái tôi của mình xuống để mối quan hệ tình cảm của hai người trở nên tốt đẹp, vui vẻ trở lại.

Tuổi Sửu

Tình duyên, đừng để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến giao tiếp giữa hai người. Tốt nhất, bạn nên giải quyết công việc ở nơi làm việc và đừng truyền năng lượng tiêu cực cho người yêu.

Công việc, bạn cần suy nghĩ nhiều hơn, nâng cao kỹ năng và để bản thân trưởng thành nhanh hơn, có như vậy mới có được nhiều cơ hội hơn.

Tài vận hôm nay nghèo nàn, đừng bảo lãnh cho người khác.

Con số may mắn: 4, 26, 43

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, nâu

Tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần dễ dàng, hanh thông về mọi mặt. Sự hăng say và nhiệt tình giúp người tuổi này có thể hoàn thành tốt công việc trong ngày này. Đồng thời, bản mệnh còn khá hứng thú với những thử thách phía trước để lấy điều đó làm động lực phát triển sự nghiệp bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này cần tập trung, nhạy bén trong công việc để cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Mỗi khi bực tức, bạn thường hay trút giận vô cớ lên đối phương. Hãy thay đổi ngay điều này nếu bạn không muốn mối quan hệ tình cảm của mình bị rạn nứt, tan vỡ.

Tuổi Mão

Tình duyên, hai người có thể hẹn hò thường xuyên hơn, từ đó có thể tạo được những kỉ niệm đẹp và có cơ hội trò chuyện nhiều hơn.

Công việc, bạn sẽ có vận trình tương đối thuận lợi nhưng phải biết cách đối nhân xử thế. Thực tế, bạn sẽ đối mặt với đủ loại người, cũng không phải ai cũng sẽ tâm đầu ý hợp, vì vậy cần phải phân biệt rõ ràng ai là người tốt với mình.

Tài lộc tốt, tầm nhìn đầu tư tốt, thu lợi rất cao.

Con số may mắn: 2, 15, 24

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh ngọc, ngà

Tuổi Thìn

Tình duyên, nếu đã có người yêu, đừng thoải mái giao tiếp bên ngoài. Nếu thiếu trách nhiệm trong quan hệ tình cảm, cuối cùng bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Công việc, bạn không cần phải kết thân với đồng nghiệp quá chặt chẽ và cũng không cần chia sẻ những vấn đề riêng tư của mình với họ. Điều quan trọng nhất giữa các bạn là mối quan hệ hợp tác trong công việc.

Tài lộc hôm nay không tốt, nhìn chung khó kiếm tiền nhờ các mối quan hệ.

Con số may mắn: 5, 13, 35

Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, vàng, đỏ cam

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra tương đối ổn định. Người tuổi này được cấp trên, đồng nghiệp đánh giá cao về cách làm việc độc lập và sự nhạy bén trong quá trình xử lý vấn đề. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải trau dồi thêm nhiều kiến mới để tiến bộ hơn từng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu bất ổn. Con giáp này có được nguồn tài chính dư dả, dồi dào nhờ nhìn ra được cơ hội phát triển tài chính trong đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu xa cách. Chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng, lạnh nhạt vì cả hai đều quá bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình. Hãy thẳng thắn trò chuyện để mọi việc được tốt đẹp, vui vẻ trở lại.

Tuổi Ngọ

Tình duyên, tranh luận và tranh cãi một cách mù quáng rất dễ làm tổn thương mối quan hệ. Thường xuyên cãi nhau khiến 2 bạn không muốn giao tiếp.

Công việc, đừng luôn coi thường bất cứ ai vượt trội hơn mình, hãy lắng nghe và học hỏi. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ là người bị đào thải.Tài vận, xung quanh bạn có khá nhiều người kiếm tiền giỏi, vì vậy hãy học hỏi thêm từ họ.

Con số may mắn: 2, 4, 32

Màu sắc may mắn: Đen, trắng sữa

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 19/7 diễn ra không như ý. Người tuổi này thường có cách giải quyết vấn đề một cách cực đoan, phiến diện. Đồng thời, tính cách nóng nảy khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Tiền bạc của con giáp này “không cách mà bay” vì cách tiêu xài phung phí, không biết suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy được tình yêu của đời mình nhờ vào sự chân thành và tính cách cởi mở của mình. Người đã có gia đình nhận được sự quan tâm, yêu thương từ phía đối phương.

Tuổi Thân

Tình duyên, bạn dè dặt trong việc tiếp xúc với người khác phái nên độc thân sẽ dài dài.

Công việc, khi giao dịch với khách hàng, bạn không nên luôn đứng trên quan điểm của mình mà hãy đứng ở quan điểm của khách hàng và nghĩ nhiều hơn đến đối phương. Có như vậy, bạn mới được đối phương tin tưởng.

Tài vận nghèo nàn, xui xẻo, chớ đánh bài với người khác.

Con số may mắn: 2, 14, 33

Màu sắc may mắn: Trắng bạc, xanh lá cây

Tuổi Dậu

Tình duyên, nếu thích một ai đó, bạn nên cho người ấy đủ tự do, thay vì muốn quản lý mọi thứ, không cho đi đâu.

Công việc, bạn sẽ có một trạng thái làm việc tương đối tốt trong sự nghiệp. Điều rất quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đôi khi chỉ là một câu chào hỏi đơn giản hay một lời quan tâm để lấy lòng đối phương nhưng sự giúp đỡ trong công việc là rất lớn.Tài vận hôm nay không tệ, cuối cùng cũng lấy lại được toàn bộ số tiền đã cho vay. Nó giống như bạn có thêm một số tiền.

Con số may mắn: 7, 15, 18

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh hoàng gia, bạc

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên tập trung làm tốt việc của mình nếu không muốn gây ra tai họa.

Không dễ dàng gì để bản mệnh tìm ra cơ hội cải thiện tài chính.

Cặp đôi vì hiểu lầm mà phải xa nhau một khoảng thời gian. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương để sẻ chia, tâm sự.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ Năm ngày 10/8/2023 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi nếu làm việc không cẩn thận sẽ dễ tạo sơ hở cho tiểu nhân gây họa.

Vận trình tài lộc có khởi sắc giúp bản mệnh bớt đi mối lo về tiền bạc.

Bất đồng trong quan điểm sống gây ra xung đột giữa các cặp đôi. Hai người cần học cách nhẫn nhịn, bao dung để tình cảm được êm ấm.

(*)Thông tin tử vi ngày 10/8/2023 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.