Trên mạng xã hội chiều 17/3, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một hotgirl tiktoker nổi tiếng bán hàng online có dung mạo xinh đẹp bị lộ ảnh nhạy cảm. Những hình ảnh được phát tán chóng mặt trên mạng xã hội.

Hình ảnh nhạy cảm bị phát tán trên mạng xã hội
Hình ảnh nhạy cảm hotgirl tiktoker bị phát tán trên mạng xã hội

Theo đó những hình ảnh được cắt ra nhiều người nghi ngờ gương mặt "nữ chính" có nhiều nét tương đồng với một hotgirl khá nổi tiếng là C.T.H được gọi với biệt danh là Anna Sơn Tây . Cô gái này chuẩn bị lên xe hoa với một càu thủ nổi tiếng.

TikToker vướng vào ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' trước ngày lên xe hoa với cầu thủ nổi tiếng là ai?
TikToker có 6,2 triệu lượt followers đang bị cộng đồng mạng réo tên trước tin đồn lộ hình ảnh nhạy cảm

Trước đó hotgirl tiktoker nổi tiếng này vướng vào những ồn ào không hay trên mạng xã hội. Cô bị một 1 tài khoản tiktok M.L.O gần 900 ngàn người theo dõi đã đăng đàn tố làm "sugar baby", lừa tiền, "nổ" về gia thế, thậm chí còn lấy tài khoản em gái đặt hàng nhưng không thanh toán tiền "ăn quỵt" tiền hàng... nàng hot girl có lên tiếng đính chính nhưng dư luận vẫn xảy ra những tranh luận trái chiều.

TikToker vướng vào ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' trước ngày lên xe hoa với cầu thủ nổi tiếng là ai?
Hình ảnh bị lan truyền

Được biết ngày 1/1/2024 vừa qua, hotgirl tiktoker C.T.H đã làm lễ dạm ngõ và sẽ tổ chức cưới vào ngày 28/03/2024.

Liên quan đến sự việc này, các chuyên gia tâm lý cho rằng, giới trẻ, đặc biệt là nhưng người nổi tiếng nên có trách nhiệm gìn giữ, bảo mật những hình ảnh riêng tư.

Theo các luật sư, nếu người phát tán ảnh nóng, clip của hot girl để đe doạ chiếm đoạt tài sản thì có thể bị xử lý hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản với mức tù cao nhất lên tới 20 năm.

Trường hợp không đủ căn cứ để xử lý hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy vẫn có thể xem xét về tội làm nhục người khác nếu có căn cứ chứng minh đối tượng phát tán clip lên mạng xã hội nhằm mục đích xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm người khác.