Thêm trải nghiệm mới cho khách du lịch tại Lễ hội Đại Dương
Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, từ ngày 30/4 – 3/5/2022, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Đại dương (Ocean Festival)

Ban tổ chức cho biết Lễ hội Đại dương (Ocean Festival) lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Nàng Tiên Cá sẽ diễn ra từ ngày 30/4-3/5, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Theo đó, không gian lễ hội sẽ hóa thành đại dương rực rỡ với nhiều mô hình tiểu cảnh ấn tượng được thiết kế và trang trí kỳ công.

Không chỉ vậy, các hoạt động nghệ thuật như “Carnival Vũ hội Đại dương” và vở xiếc nhạc kịch “Chuyện tình Biển xanh” tại sân khấu Cung điện Hải vương lần đầu tiên được ra mắt cũng là điểm nhấn hứa hẹn sẽ để lại những xúc cảm ấn tượng cho du khách khi ghé thăm công viên trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

Thêm trải nghiệm mới cho khách du lịch tại Lễ hội Đại Dương
Điểm nhấn của lễ hội là vở xiếc nhạc kịch “Chuyện tình Biển xanh”

Với truyền thống tổ chức diễu hành vào các dịp lễ Tết, mùa Carnival 2022, đại diện ban tổ chức tiết lộ Thiên Đường Bảo Sơn lần đầu ra mắt du khách dàn xe cổ tích vô cùng hoành tráng. Cùng với đó là những nghệ sĩ múa sẽ hóa thân thành những nhân vật cổ tích như Nàng Tiên Cá, Vua Thủy Tề, Binh đoàn Đại dương… hòa mình vào Vũ hội Đại dương và giao lưu cùng du khách.

Đặc biệt, điểm nhấn của lễ hội là vở xiếc nhạc kịch “Chuyện tình Biển xanh”, món ăn tinh thần đặc biệt tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn với sự kết hợp khéo léo của những chất liệu nghệ thuật như nhạc kịch, xiếc, múa,…

Được biết, chương trình sân khấu đã được biên đạo và tập luyện trong suốt một năm qua. Vì thế bữa tiệc âm nhạc và những vũ điệu tại lễ hội hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm độc đáo như đang lạc vào thế giới cổ tích diệu kỳ đầy mơ mộng.

Không gian lễ hội sẽ hóa thành đại dương rực rỡ với nhiều mô hình tiểu cảnh ấn tượng được thiết kế và trang trí kỳ công.
Không gian lễ hội sẽ hóa thành đại dương rực rỡ với nhiều mô hình tiểu cảnh ấn tượng được thiết kế và trang trí kỳ công.

Trong 04 ngày diễn ra lễ hội, công viên sẽ mở cửa tới 18h00 với các điểm tham quan, vui chơi như Thủy cung, Safari, Tổ hợp 22 trò chơi, Tổ hợp trò chơi trong nhà Kids Town, Phim trường, Phố cổ, Làng nghề...

Du khách từ xa tới cũng có thể yên tâm về dịch vụ ẩm thực và lưu trú tại Công viên với hệ thống nhà hàng – làng ẩm thực, khách sạn & homestay được bố trí khắp công viên. Buổi tối chiêm ngưỡng trình diễn siêu cây ánh sáng và dùng bữa tối tại nhà hàng Hobby.