Với công nghệ sạc nhanh từ tính hoàn toàn mới MagVOOC, hãng OPPO giới thiệu sạc dự phòng không dây MagVOOC sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để bảo đảm sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc.

Tiếp đến là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn. Thiết kế của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi.

Đế sạc nhanh không dây trang bị công nghệ MagVOOC
Đế sạc nhanh không dây trang bị công nghệ MagVOOC

Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC, giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường. Hãng đang không ngừng tối ưu hóa các công nghệ và sản phẩm của mình để ngày càng đa dạng hoá trải nghiệm của người dùng.

Hãng cũng giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với ô tô tại sự kiện, bao gồm chìa khóa ô tô kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng OPPO Find X3, điều khiển xe từ xa trên OPPO Watch 2 cũng như công nghệ sạc nhanh trên ô tô.

Chìa khóa xe kỹ thuật số cho phép người dùng chỉ cần sử dụng smartphone OPPO để mở khóa xe qua Bluetooth. Không cần mạng di động, thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Công nghệ mới của OPPO cho phép mở khóa qua Bluetooth
Công nghệ mới của OPPO cho phép mở khóa qua Bluetooth

Với điều khiển xe từ xa trên OPPO Find X3 hoặc OPPO Watch 2, người dùng có thể bật điều hòa từ xa thông qua một ứng dụng. Công nghệ cũng có thể hỗ trợ chủ xe tìm kiếm xe của mình thông qua lệnh phát còi từ xa.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh trên xe hơi tiên tiến của OPPO, hỗ trợ cổng USB sạc nhanh VOOC 65W và sạc nhanh không dây VOOC 40W của OPPO khi lái xe.