Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 cho biết, sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale” và “Hà Nội - Online xuống phố” sẽ diễn ra từ 0h ngày 25/11 đến hết ngày 27/11 với các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến đa dạng và giảm giá sâu.

Vào 2 khung giờ vàng giảm giá, người tiêu dùng có thể được mua hàng với mức giá cực ưu đãi. Cụ thể vào khung giờ từ 17h đến 22h, mức giảm giá tối thiểu là 50%; Khung giờ từ 22h đến 2h, mức gaimr giá lên đến 100%.

Nhiều cửa hàng, siêu thị bán hàng xuyên đêm, giảm giá đến 100% từ đêm nay
Người dân Hà Nội có cơ hội mua sắm xuyên đêm với giá rẻ bất ngờ.

Khoảng 200 doanh nghiệp,trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia cùng với gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn đã hưởng ứng tham gia chương trình này, bao gồm các tập đoàn bán lẻ, hệ thống phân phối, kinh doanh thương mại như: Hệ thống siêu thị BigC, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart, Pico….

Sở Công thương Hà Nội cho biết, sự kiện đặc biệt này gắn với ngày Black Friday nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế Thủ đô, nhất là trên lĩnh vực thương mại - dịch vụ và du lịch, thúc đẩy ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, gắn kết với các hoạt động ngân hàng, ví điện tử thanh toán thông minh, góp phần vào sự phát triển của thương mại điện tử, đồng thời khơi dậy tiềm năng phát triển kinh tế đêm của thành phố, tạo không gia mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân và du khách đến Thủ đô.