Danko Group ủng hộ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Danko Group ủng hộ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hiện nay, diễn biến của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang rất phức tạp, có nguy cơ bùng phát rộng. Chỉ trong thời gian ngắn tỉnh Bắc Giang có số ca mắc COVID-19 tăng “chóng mặt”, dự báo diễn biến còn phức tạp và khó lường đòi hỏi tỉnh Bắc Giang phải tăng cường năng lực truy vết, lấy mẫu, xét nghiệm thần tốc. Trong khi đó, nhân lực, vật lực của tỉnh trong tình thế cấp bách còn gặp nhiều khó khăn.

Ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.
Ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Ngay trong sáng ngày 17/5/2021, đại diện lãnh đạo Danko Group đã trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Gang nhằm góp sức cùng Bắc Giang trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Món quà ủng hộ của Danko Group thể hiện ý nghĩa nhân văn của CBCNV Tập đoàn với mong muốn hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang trong đại dịch Covid-19.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chung tay của Danko Group, ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang cho biết, đây sẽ là sự động viên, cổ vũ giúp ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp của tỉnh, nhất là lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đẩy lùi dịch Covid-19.

Danko Group chung tay chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chóng Covid-19
Danko Group chung tay chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chóng Covid-19.

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.