thuat ngu y te

Thuật ngữ Y tế

Thuật ngữ y tế là những thuật ngữ chuyên môn ngành y giúp bạn hiểu rõ ràng về các báo cáo của bác sĩ và cung cấp cho bạn sự hiểu biết kỹ hơn về thực hành y tế.

tet nguyen dan 2023

Tết Nguyên đán 2023

Tin tức Tết Nguyên đán, lịch nghỉ Tết Nguyên đán, thị trường tiêu dùng hàng hoá Tết Nguyên đán 2023 và tư vấn mua sắm Tết Quý Mão 2023.

thuat ngu kinh te

Thuật ngữ kinh tế

Thuật ngữ kinh tế gồm những bài viết giúp người đọc nắm rõ về các khái niệm kinh tế, doanh nghiệp.

tet nguyen dan 2022

Tết Nguyên đán 2022

Tin tức đời sống, thị trường và tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

tin tuc covid 19

Tin tức Covid-19

Cập nhật tin tức Covid-19 mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới

vinamilk vuon cao viet nam

Vinamilk - Vươn cao Việt Nam

Năm 2021, Vinamilk đánh dấu 45 năm phát triển với việc là thương hiệu duy nhất của Đông Nam Á lọt vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Đây là kết quả của chiến lược và quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới.

thuat ngu bat dong san

Thuật ngữ bất động sản

Chuyên đề thuật ngữ Bất động sản được xây dựng với mong muốn chia sẻ cùng độc giả những kiến thức, thuật ngữ về bất động sản. Giúp mọi người có thêm những kiến thức về bất động sản.

suc khoe tieu dung

Sức khỏe tiêu dùng

Sức khỏe tiêu dùng là chuyên đề với nội dung chia sẻ công dụng, tác dụng và cách dùng của các loại thực phẩm, hàng tiêu dùng. Giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm đúng cách và đảm bảo sức khỏe.

top 10 cong ty sua va san pham tu sua uy tin nhat viet nam

Top 10 công ty sữa và sản phẩm từ sữa uy tín nhất Việt Nam

Cuối 2020, Top 10 công ty sữa và sản phẩm từ sữa uy tín nhất Việt Nam năm 2020 đã được công bố. Theo đó, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia…

top 500 doanh nghiep tu nhan lon nhat viet nam nam 2021

TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021

2021 là năm thứ 15 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021.

Xem thêm

Thông tin cần biết