ảnh minh hoạ
Cảnh báo sữa tiểu đường GLUZABET quảng cáo gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh. Ảnh minh hoạ

Trong thời gian vừa qua, trên một số website, tại các đường link: https://www.gluzabet-hangchinhhang.com; https://nhathuocthanthien.com.vn/san-pham/gluzabet/; https://thanhhuongshop.com/sua-gluzabet-sua-non-chuyen-biet-cho-nguoi-tieu-duong.html quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUZABET sai quy định của pháp luật, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây nhầm lẫn là thuốc chữa bệnh, không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUZABET trên các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.