BAC A BANK là ngân hàng gì? Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK)
BAC A BANK là cách gọi tắt của Ngân hàng Bắc Á với tên đầy đủ giao dịch là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á

BAC A BANK là ngân hàng gì?

BAC A BANK là cách gọi tắt của Ngân hàng Bắc Á với tên đầy đủ giao dịch là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (tên tiếng Anh: Bac A Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là: Bắc Á – BAC A BANK). Ngân hàng BAC A BANK là một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, được thành lập năm 1994 tại Nghệ An.

BAC A BANK khởi đầu là một ngân hàng nhỏ, tập trung phát triển tại khu vực miền Trung. Năm 1995, Bắc Á Bank mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu mốc khởi điểm mở rộng mạng lưới. Năm 2008, Ngân hàng chuyển đổi mô hình từ phi tập trung, phân tán sang mô hình tập trung. Ngày 03/03/2021 là ngày giao dịch đầu tiên của Bắc Á Bank trên sàn HNX, với mã BAB.

Sau hơn 25 năm phát triển, Ngân hàng Bắc Á đã từng bước khẳng định uy tín trên thị trường ngân hàng tài chính. Hiện tại BAC A BANK đang sở hữu mạng lưới 139 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, Bắc Á đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện. Số lượng nhân viên của Ngân hàng Bắc Á đạt 2.195 người, tính đến 31/12/2019.

Bà Thái Hương là phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành của BAC A BANK, cũng là sáng lập viên và điều hành chính của Tập đoàn sữa tươi TH, công ty sữa với nhiều sản phẩm chất lượng và cạnh tranh gay gắt với ông lớn Vinamilk.

Tóm tắt thông tin ngân hàng Bắc Á – BAC A BANK

- Hội sở Ngân hàng BAC A BANK: 117 Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

- Mã chứng khoán Ngân hàng BAC A BANK: BAB

- Hotline BAC A BANK: 1800 588 828

Mã Swift code của ngân hàng BAC A BANK: NASCVNVX

Logo ngân hàng BAC A BANK được thiết kế ra sao? Có ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng chính trong logo Ngân hàng Bắc Á - BAC A BANK là hình ảnh hoa sen cách điệu hiện đại, tượng trưng cho tâm trong sáng, cho trí tuệ, cho triết lý nhân sinh, cho sự tận tụy, khát khao vươn lên và lạc quan về tương lai tươi sáng. Hoa sen cùng với tâm sao năm cánh còn là biểu tượng cho niềm tự hào và hình ảnh d​ân tộc của Việt Nam.

BAC A BANK là ngân hàng gì? Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK)
Logo ngân hàng BAC A BANK được thiết kế đơn giản nhưng giàu ý nghĩa.

Logo Bắc Á Bank sử dụng 02 tông màu chính: đen và ánh kim.

Màu đen mang trong mình sự huyền bí, hiện đại và sang trọng.

Màu ánh kim toát lên sự nổi bật, mang ngụ ý nhiệt huyết và thịnh vượng.

Đường gạch chân với màu sắc cầu vồng chứa đựng hàm ý toàn diện về mọi mặt, thể hiện niềm tin, khát vọng vươn lên không ngừng cùng sự minh bạch và nhiệt huyết, tận tình.

Phần chữ viết được thiết kế đơn giản hài hòa, thể hiện sự hòa đồng, đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng và đối tác. Dòng chữ “BAC A BANK” như lời khẳng định tên tuổi, vị thế của ngân hàng trên thị trường hiện nay.

Tất cả những yếu tố thương hiệu này đều thể hiện triết lý kinh doanh của Bắc Á: Đặt lợi ích riêng của mình nằm trong lợi ích chung của quốc gia, không tìm mọi cách tối đa hóa lợi nhuận, mà luôn tìm cách hài hòa giữa các lợi ích để tất cả đều phát triển và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á - BAC A BANK

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và sự am hiểu khách hàng, BAC A BANK cung cấp rất đa dạng các sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.

Đối với khách hàng cá nhân, BAC A BANK cung cấp các dịch vụ gồm:

Dịch vụ thẻ: Thẻ ghi nợ nội đia, thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK – TH true mart.

Các gói tiết kiệm phù hợp nhiều nhu cầu: Tiết kiệm có kì hạn, tiết kiệm cao tuổi, tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, người xây tổ ấm, tiết kiệm lực lượng vũ trang.

Các gói bảo hiểm toàn diện: Bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm nhà, An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh.

Các gói cho vay linh hoạt: Vay sổ tiết kiệm, vay mua nhà, mua xe, vay kinh doanh, vay giáo dục,…

Dịch vụ cho khách hàng cá nhân

BAC A BANK là ngân hàng gì? Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK)
Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á - BAC A BANK tốt không?

Đối với khách hàng doanh nghiệp, bên cạnh các dịch vụ phổ biến khác như tài khoản tiền gửi, tài trợ thương mại, BAC A BANK là có rất nhiều chương trình tín dụng – cho vay được thiết kế đặc biệt dành cho các nhu cầu của doanh nghiệp như:

Cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Cấp tín dụng cho Doanh nghiệp ngành Dược phẩm, thiết bị & vật tư y tế, Hợp tác xã, Liên hiệp hợp tác xã, Nhà phân phối của CTCP Chuỗi thực phẩm TH,…

Vay mua Ô tô để đi lại, sản xuất kinh doanh.

Gói tài trợ Doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Cho vay đầu tư, vay cầm cố tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh, vay Bổ sung vốn lưu động, vay doanh nghiệp nhỏ và vừa,…

Đặc biệt, BAC A BANK cũng rất chú trọng và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đầu tư vào các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thực phẩm.

Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Dịch vụ BAC A BANK có tốt không?

Ngân hàng BAC A BANK với sự nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới để nâng cao chất lượng dịch. Trước khi trả lời cho câu hỏi Ngân hàng Bắc Á - BAC A BANK có uy tín không? Dịch vụ BAC A BANK có tốt không? chúng ta cùng nhìn lại thành tựu của Bắc Á bank đã được nhà nước và các tổ chức ghi nhận, cụ thể như sau:

- Năm 2009: Ngân hàng được Thủ tướng CP tặng Bằng khen về thành tích trong công tác sưu tầm và giới thiệu kỷ vật kháng chiến, góp phần xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

- Năm 2010: Được UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen về nhiều thành tích giai đoạn 2006 – 2010 và Tập thể lao động xuất sắc năm năm liên tiếp 2006 – 2010. Ngân hàng còn được Công đoàn Ngân hàng Việt nam tặng Bằng khen về thành tích Công đoàn cơ sở vững mạnh(2006 – 2010, công an tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen về thành tích Bảo vệ ANTQ(2005 – 2010)

- Năm 2012: Ngân thuộc Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2012. BAC A BANK được xếp hạng 56 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp hạng 173 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

BAC A BANK là ngân hàng gì? Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK)
BAC A BANK nhận nhiều giải thưởng.

- Năm 2013: Bac a bank nằm trong Nhóm 1 – được phép tăng trưởng tín dụng ở mức cao nhất” do NHNN xếp loại. Ngân hàng cũng nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại DV Xuất sắc năm 2013” do Bộ Công thương tặng và xếp hạng 54 trong Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.

- Năm 2015: Nhận giải “Ngân hàng tiêu biểu phát triển bền vững vì cộng đồng” do tổ chức IDG trao tặng. Cũng trong năm này BAC A BANK nhận giải: “Ngân hàng tư vấn đầu tư và cho vay doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam” do Global Banking Finance tặng.

- Năm 2016, ngân hàng vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng Trách nhiệm xã hội tốt nhất 2016” do International Finance Magazine tặng.

- Năm 2020 BAC A BANK đón nhận giải thưởng ngân hàng tiêu biểu.

Với những gì đã đạt được, Bac A bank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Thời gian làm việc của ngân hàng BAC A Bank

Ngân hàng Bắc Á làm việc từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ ngày lễ với giờ hoạt động như sau:

- Buổi sáng: 8h – 12h

- Buổi chiều: 13h – 16h30

Đối với các giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm hơn nửa tiếng so với thời điểm kết thúc giờ làm việc ngân hàng để thuận tiện giao dịch.

BAC A BANK là ngân hàng gì? Ngân hàng BAC A BANK có uy tín không? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK)

Biểu phí dịch vụ ngân hàng Bắc Á

Một số mức biểu phí dịch vụ ngân hàng Bắc Á:

- Mở các loại Tài khoản: Miễn phí

- Rút quá số dư tối thiểu (Thu ngay khi phát sinh, Không áp dụng đối với TK có chức năng thấu chi): 10.000 VND/ TK/ lần phát sinh

- Quản lý Tài khoản thanh toán thông thường: 5.000 VND/ Tháng

- Đóng TK tiền gửi thanh toán theo yêu cầu của chủ TK: 20.000 VND