Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Hứa Minh Đạt.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề "Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?".

Lê Hoàng: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 1.

Lê Hoàng

Ngay khi chủ đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng: "Tôi cho rằng, những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình, còn giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên lại hiếm khi có hình xăm trên người.

Điều này phản ánh sự khác nhau về nghề nghiệp. Đặc biệt, phụ nữ thường ít khi xăm mình hơn đàn ông".

Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt phản đối: "Anh Lê Hoàng nói không đúng, phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào.

Ông bà ta ngày xưa hay có những suy nghĩ rằng, ai xăm mình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện. Riêng tôi lại cho rằng, sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỉ niệm mà chủ nhân của chúng muốn lưu giữ".

Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình, anh nói: "Tuy nhiều người xăm mình, nhưng chúng ta sẽ thấy, có những tầng lớp gần như không xăm dù không có bất kì văn bản nào quy định điều đó. Tôi đố bạn tìm được ông giáo sư nào xăm mình đấy.

Lê Hoàng: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt

Tất nhiên, tôi và bạn ngồi đây cũng không già cả đến nỗi nghĩ cứ ai xăm mình là xấu và giới không xăm thì tốt hơn giới xăm. Tôi không đến nỗi như thế".

Về phía mình, diễn viên Quang Tuấn cũng bày tỏ: "Tôi nghĩ, nhiều người muốn xăm mình để thỏa mãn sở thích và có người xăm vì muốn che đi vết sẹo trên cơ thể. Không thể dùng hình xăm để đánh giá con người.

Về những hình xăm phổ biến được phụ nữ ưa chuộng, tôi thấy, kiểu hình xăm nho nhỏ như hoa lá, ngày sinh sẽ được phái đẹp ưu ái. Ngoài ra, cũng có những người chọn cách xăm hình người yêu lên cơ thể vì quá yêu đối phương".

Hứa Minh Đạt nghe vậy liền thốt lên: "Tôi thì không đồng tình lắm với việc xăm hình người yêu lên cơ thể. Những người trẻ mà xăm mặt người yêu lên ngực, tôi sợ lúc 60, 70 tuổi, hình xăm đó sẽ bị chảy xệ".

Lê Hoàng: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 4.

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng quay sang hỏi hai đàn em: "Nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của hai bạn lại như thế nào?".

Diễn viên Quang Tuấn cho biết: "Tôi không quan trọng vấn đề phụ nữ có hình xăm hay không, nhưng vẫn có chút gì đó dè dặt khi giao lưu với họ".

Nghe vậy, Lê Hoàng liền lên tiếng: "Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ có một quy luật rằng gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết tôi nghĩ thế có bị ác không.

Tôi nghĩ vậy vì một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn.

Theo tôi, ba yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: Hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon… Gái mà xấu thì tốt nhất đừng xăm không lại càng xấu hơn".