AirPods Pro phiên bản đặc biệt vừa được Apple cho ra mắt
AirPods Pro phiên bản đặc biệt vừa được Apple cho ra mắt

Cặp tai nghe được Apple cho ra mắt thị trường lần này có tên là Tiger AirPods Pro. Do năm 2022 là năm Nhâm Dần - Con Hổ, thế nên các nhà thiết kế của Apple đã tạo ra biểu tượng con hổ đáng yêu khắc trên những chiếc AirPods Pro, mang đến cho người dùng sự gần gũi, thân thiện.

Như được phát hiện bởi MacRumors trên trang Weibo của ifanr, Apple cũng đang tặng cho những khách hàng mua AirPods Pro này một bộ 12 phong bì có các phiên bản biểu tượng cảm xúc của từng con vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc.

Tiger AirPods
Tiger AirPods

Ốp lưng Tiger AirPods cũng được tích hợp công nghệ MagSafe mới nhất, vì vậy giống như AirPods thế hệ thứ ba mới, vỏ này sẽ gắn chặt vào bộ sạc MagSafe từ tính.

Phiên bản đặc biệt Tiger AirPods Pro có cùng mức giá với AirPods Pro thông thường tại thị trường của những quốc gia đón Tết Nguyên Đán.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản Tiger 2022 giá chỉ 3.9 triệu đồng

Ví dụ tại Hồng Kông, tai nghe Tiger AirPods Pro có giá 1.999 USD Hồng Kông (tương đương 5,86 triệu đồng) giống như AirPods Pro tiêu chuẩn.

Còn tại thị trường Trung Quốc, chiếc tai nghe phiên bản đặc biệt mừng năm mới này được bán với giá 1099 tệ, tương đương 3.9 triệu đồng. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống chính thức của Apple, song mỗi người chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm.

Ngoài ra khi mua tại các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Trung Quốc, khách hàng cũng sẽ nhận được một bộ 12 bao lì xì đỏ với 12 con giáp được in dưới dạng biểu tượng cảm xúc.