Ngày 11/06 vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có một đêm thành công mừng khai trương trụ sở chính tại Số 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Giữa khung cảnh huyên náo rực rỡ, không khí của đêm tiệc được đốt nóng hừng hực bởi sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm lộng lẫy hào quang xuất hiện tại sự kiện của thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Khán giả trầm trồ với vẻ đẹp “hack tuổi” của họa mi tóc nâu

Khán giả của chương trình, cùng người hâm mộ được dịp thoả lòng khi được gặp lại nữ ca sĩ sau một thời gian dài cô không tham gia bất kỳ sự kiện nào. Chủ đề sự kiện hướng đến một đêm tiệc sang trọng, Nữ ca sĩ đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá dáng ôm ánh vàng kinh điển. Vừa giúp cô tôn lên những đường nét hình thế quý phái, vừa tạo nên sự nổi bật giữa muôn vàn ánh đèn rực sáng.

Mỹ Tâm lộng lẫy hào quang xuất hiện tại sự kiện của thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Kết hợp với bộ cánh khoe dáng cực chuẩn, giọng ca Ước gì chọn kiểu tóc búi cao, cách trang điểm nhẹ nhàng, điểm thêm bằng phụ kiện bông tai với thiết kế tinh tế. Giúp nữ ca sĩ không chỉ khoe trọn nhan sắc trẻ trung.

Biểu tượng nhan sắc đẹp ở mọi thời khắc

Mỹ Tâm lộng lẫy hào quang xuất hiện tại sự kiện của thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trong đêm sự kiện, nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu, cắt ruy băng mừng khai trương cùng khách mời. Trong lúc cười nói hân hoan, máy ảnh đã kịp bắt lại những góc mặt thần thánh của Mỹ Tâm. Dù ở bất kỳ góc độ nào, cô vẫn giữ vững phong độ với nét đẹp không góc chết.

Cũng ngay tại đó, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về cảm nhận trong lần tham gia sự kiện khai trương của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Mỹ Tâm lộng lẫy hào quang xuất hiện tại sự kiện của thẩm mỹ viện Ngọc Dung

“Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã mất 3 năm để thuyết phục Tâm. Chính vì sự kiên trì cùng những giá trị uy tín và chất lượng mà Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến cho các khách hàng của mình là điều khiến Tâm quyết định trở thành đại sứ của Ngọc Dung.” - Họa mi tóc nâu tâm tình.

Đêm khai trương được khép lại với những ấn tượng khó phai trong lòng hàng ngàn khán giả tham dự. Cùng với sự hiện diện của ca sĩ Mỹ Tâm - Ngôi sao hạng A đi đầu làng giải trí Việt, tin chắc rằng, đây là một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng trong ngành thẩm mỹ.

Truy cập và theo dõi Fanpage - Ngoc Dung Beauty trên nền tảng Facebook

Hoặc website: Thammyngocdung.com để được cập nhật những thông tin mới nhất.