Đảm bảo chất lượng tay nghề

Một trong những lý do làm nên tên tuổi của Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim chính là việc sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chất lượng cao, yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của một ca điều trị. Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đào tạo tại những trường đại học Y dược lớn và 100% bác sĩ có chứng chỉ chuyên khoa riêng biệt của Bộ Y tế và vốn kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Điều này tạo nên tính chuyên môn hóa quy trình làm đẹp mà không phải đơn vị nào cũng xây dựng được.

Đội ngũ bác sĩ Cao Kim nhận chứng nhận từ Neoasia
Đội ngũ bác sĩ Cao Kim nhận chứng nhận từ Neoasia

Có thể kể đến các chứng chỉ của hầu hết các bác sĩ Cao Kim như: Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa da liễu; Chứng chỉ chuyên khoa sơ bộ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Chứng chỉ thủ thuật tiểu phẫu da; Chứng chỉ vi phẫu; Chứng chỉ laser và ánh sáng trong da liễu; Chứng chỉ chăm sóc da và ấn huyệt đầu mặt cổ; Chứng chỉ thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ laser., tế bào gốc trong chuyên ngành da liễu,...

Không chỉ được đào tạo chính quy tại những trường đại học Y, các bác sĩ còn thường xuyên cập nhật kiến thức thông qua các buổi tập huấn, tham gia các khóa học chứng chỉ, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Đề cao sự tận tâm, chu đáo với khách hàng

Với mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo, Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim cho biết đã xây dựng địa chỉ làm đẹp dựa trên nền tảng là dịch vụ chất lượng, sự tận tâm và chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng trên mọi miền. Đây cũng chính là yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Bác sĩ Cao Kim tư vấn tình trạng của khách hàng kỹ lưỡng, tận tình
Bác sĩ Cao Kim tư vấn tình trạng của khách hàng kỹ lưỡng, tận tình

Từ khâu đón tiếp, tư vấn dịch vụ đến quá trình sử dụng liệu trình, khách hàng đều được hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn dựa trên tình trạng và các phác đồ điều trị chuẩn y khoa. Điều này giúp khách hàng có những thông tin chính xác nhất cho quyết định sử dụng dịch vụ điều trị của mình.

Ngoài ra, phòng khám luôn chủ động cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc trước trong và sau điều trị cho mỗi khách hàng. Với những phản hồi, đóng góp ý kiến đơn vị sẵn sàng lắng nghe nhằm nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn cùng với khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng đã giúp Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim ghi điểm tuyệt đối, mang chất lượng làm đẹp uy tín đến gần hơn với mọi người.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

Trong lĩnh vực làm đẹp, nhiều năm qua, Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim không để mất vị trí là một trong những đơn vị dẫn đầu bởi luôn chú trọng việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Vào tháng 7/2023, đã diễn ra thành công buổi lễ chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hóa giữa Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim và công ty Quantum Healthcare. Đây chính là sự kiện đánh dấu Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ mới nhất Ultraformer MPT tại Việt Nam nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đồng thời, đơn vị cũng ngày càng khẳng định vị thế khi trở thành trở thành đối tác chiến lược và chuyển giao công nghệ cùng 2 thương hiệu làm đẹp hàng đầu là The Vigo-nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm Meso thương hiệu Fusion cũng như các sản phẩm chăm sóc da khoa học, an toàn của thương hiệu Eskeption và Tập đoàn Neoasia- tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu tại khu vực châu Á.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim và The Vigo
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim và The Vigo

Bên cạnh đó, Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,.. với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi. Một số máy móc nổi bật có thể kể đến như máy Ultra former MPT có giá 50.000$ tương đương 1.176.000.000VNĐ, máy soi da Janus Pro có giá 11.000$ tương đương 259.000.000 VNĐ, máy Hydro Queen có giá 6.000$ tương đương 141.000.000 VNĐ,...

3 nguyên tắc vàng làm nên thành công của Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim
Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim luôn đi đầu ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại

Hướng tới “đẹp đi đôi với an toàn”, đơn vị chú trọng xây dựng quy trình chuẩn y khoa, khép kín và vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm bệnh lý giữa các khách hàng. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Đại diện Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim cho biết sẽ luôn cố gắng phát triển mạnh mẽ để xứng đáng với sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt nói chung và nâng tầm ngành thẩm mỹ nói riêng. Đồng thời phủ rộng cơ sở khắp cả nước để trở thành cầu nối tới gần hơn với khách hàng, phục vụ khách hàng bằng chất lượng và sự tận tâm đúng như cam kết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Website:https://www.phongkhamthammycaokim.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviencaokim/

SĐT: 090.618.7519